Tên sản phẩm:

Clearam CH20 France

Quy cách: 25kg/ bao

Xuất xứ: Pháp, Mỹ

 


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Clearam CH20

Mô tả: dạng bột màu trắng

Ứng dụng: sử dụng như một chất độn trong thực phẩm và đồ uống

Bảo quản:  Để nơi khô và thoáng mát

Qui trình sản xuất tinh Clearam CH20 (tham khảo)

Ngâm ngô trong nước ở nhiệt độ thường, đến cuối quá trình ngâm có thể cho nước nóng chứa 0.18-0.25% H2SO3 vào bể ngâm ngô. Có thể ngâm ngay trong dung dịch SO2 0.25% ở nhiệt độ 48-52oC. Các chỉ tiêu cần đạt được trong quá trình ngâm. Nghiền sơ bộ và tách phôi. Nghiền sơ bộ lần thứ nhất yêu cầu đập thành 5-6 phần. Nghiền sơ bộ lần thứ 2 cần đảm bảo giải phóng hết phôi khỏi nội nhũ nhưng không làm vụn phôi. Sau đó rửa sạch tới bốn lần để lọc bỏ các tạp chất. Sau mỗi lần rửa, để lắng dịch, tách nước và lặp lại quá trình trên để có được tinh bột ướt. Sau đó làm khô tinh bộ vào nghiền mịn. Nó được dùng để làm chất liên kết trong các sản phẩm, chất độn, tăng khả năng giữ nước

 



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00