Tên sản phẩm:

Corn Starch France

Quy cách: 25kg / bao giấy (bao pp ngoài, bao nhựa màu trắng bên trong)

Xuất xứ: Pháp, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil

 


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mô tả: là bột tinh thể màu trắng với mùi đặc trưng của tinh bột bắp

Ứng dụng: tinh bột bắp là một nguyên liệu công nghiệp quan trọng và cũng được sử dụng cho các món ăn, các sản phẩm thịt, bia, bột gia, thuốc mỡ, thuốc xương-thiết lập kết dính được sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm ...

Bảo quản:  Để nơi khô ráo và thoáng mát

Quy trình làm tinh bột ngô (tham khảo)

Tinh bột bắp là một sản phẩm được sản xuất từ ​​bắp thông qua ngâm, nghiền, tách tinh bột và sấy khô.

Bắp được ngâm trong 30-48 giờ để có hơi men. Các mầm được tách ra từ nội nhũ và hai thành phần được nghiền riêng (vẫn ngâm). Tiếp  theo đó tinh bột được lấy ra từ  bằng cách rửa. Nó được tách ra từ gluten và các chất khác, chủ yếu là trong hydrocyclones và máy ly tâm, và sấy khô. (Dư lượng từ mỗi giai đoạn được sử dụng trong thức ăn gia súc và các sản phẩm khác). Cuối cùng các tinh bột có thể được chế biến cho các mục đích cụ thể.

Tinh bột bắp được sử dụng như dùng trong súp và các loại thực phẩm dựa trên chất lỏng, như nước xốt, nước thịt và sữa trứng. Nó có thể được sử dụng để sản xuất các dextrose, acid amin, rượu, bacteripohage và bột ngọt



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00