Tên sản phẩm:

Fructose (C6H12O6)

Tên gọi khác: D(-)-Fructose,D-Levulose

Qui cách: Khối lượng tịnh 25 kg/ bao giấy

Xuất xứ: Danisco/ Hoa Kỳ

Công thức hóa học: C6H12O6


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Fructose (C6H12O6)

Qui cách: Khối lượng tịnh 25 kg/ bao giấy

Mô tả: Fructose là bột kết tinh trắng, vị ngọt, một loại đường đơn, mà cơ thể có thể sử dụng để sinh năng lượng. Do loại đường này không làm tăng cao nồng độ đường trong máu nên có lúc loại đường này được cho là có thể thay thế cho đường mía (đường Saccharose)

Ứng dụng: Fructose có vị ngọt, vị ngọt của nó gấp 1,2 lần đường mía, và tăng cao đến 1,8 lần ở nhiệt độ thấp hơn. Nó được dùng trong thực phẩm, đồ uống

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Qui trình sản xuất Fructose (tham khảo)

Một phân tử Fructose (levulose) có sáu nguyên tử cácbon, mười hai nguyên tử hydro, và sáu nguyên tử oxy mà thường được tìm thấy trong tự nhiên. Nó được làm từ ngô. Lấy ngô và xay thành bột ngô. Sau đó thêm vào một men phân giải tinh bột enzyme, rồi nó biến tinh bột thành đường lucose. Đường Glucose sau đó được chuyển đổi thành Fructose. Nó trải qua quá trình kết tinh, Isomerization và mất nước.Trong công nghiệp thực phẩm nó dùng  thay thế đường. Nó còn có thể được sử dụng trong các đồ uống có ga như là chất làm ngọt  hoặc kết hợp với đường  và chất ngọt nhân tạo saccharin. Nó được dùng làm  bánh mì,  bánh ngọt, kem, mứt cam, sôcôla, nước ngọt, ...



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00