Tên sản phẩm:

I+G (C10H12N5Na2O8P)

Tên gọi khác: Disodium 5’-Guanylate + Disodium 5’-Inosinate

Quy cách: 25 kg/bao hoặc 10 kg/thùng carton (trong thùng carton có 10 bao, mỗi bao là 1 kg)

Xuất xứ:  Nhật Bản, Thailand 

Công thức hóa học: C10H12N5Na2O8P


 


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: I+G (C10H12N5Na2O8P)

Mô tả: Tinh thể bột màu trắng

Ứng dụng: I+G được sử dụng như chất điều vị dùng trong thực phẩm

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Qui trình sản xuất siêu bột ngọt I+G (tham khảo)

I+G là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm. Thành phần chính gồm Disodium 5'- Inosinate (IMP) và Disodium 5'- Guanylate (GMP). Quá trình làm nên I+G bằng cách lên men và sử dụng vi khuẩn. I+G đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 100-150 lần, được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn. I+G còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết. I+G hòa tan hoàn toàn trong nước, tạo cảm giác dai khi gặp những loại thức ăn lỏng. Ngoài ra, trong chế biến thực phẩm, I+G tạo vị ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng để nêm súp, lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn.

 



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00