Tên sản phẩm:

L-Lysine (C6H14N2O2)

Qui cách: 25 kg/ bao giấy

Xuất xứ: Trung Quốc, Indonesia

Công thức hóa học: C6H14N2O2

 


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: L-Lysine (C6H14N2O2)

Mô tả: Bột màu trắng

Công dụng: Tăng cường dinh dưỡng trong thức ăn, được dùng chủ yếu trong ngành thủy sản

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Qui trình sản xuất L-Lysine (tham khảo)

Nguyên liệu chính để sản xuất L-lysine là rỉ đường mía hoặc dung dịch đường thu được sau quá trình thủy phân tinh bột sắn, bột ngô có hàm lượng đường khoảng 10-20%, đồng thời phải bổ sung thêm nguồn nino, các muối khoáng và chất kích thích sinh trưởng. Nó trải qua một quá trình gồm nhiều bước bao gồm quá trình lên men, tách tế bào bằng máy ly tâm hoặc máy siêu lọc, tách và tinh chế sản phẩm, bốc hơi và sấy khô. Sản phẩm này có chứa nhiều chất dinh dưỡng như acid amin, protein, vitamin, betain. Nó cũng chứa một số lượng lớn muối vô cơ có thể làm cho các động vật đồng hóa và chuyển hóa protein trong thức ăn thể tăng cường, nâng cao các chất dinh dưỡng , cũng như tăng cường tiêu hóa và đồng hóa. Đồng thời, nó có các tính năng như thúc đẩy tốc độ tăng trưởng và tăng cường khả năng chống bệnh của động vật. L-lysine là một loại axit amin, mà nó không thể tự động chuyển hóa trong cơ thể động vật nên nó còn được gọi là tăng acid amin. Nó có chức năng gia tăng giá trị dinh dưỡng thiết thực của thức ăn, nâng cao chất lượng thịt và thúc đẩy sự tăng trưởng của động vật. Nó là sản phẩm lý tưởng cho các phụ gia thực phẩm của động vật hiện nay và được sử dụng rộng rãi trong các loại thức ăn động vật hỗn hợp.



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00