Tên sản phẩm:

Lactose (C12H22O11)

Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar

Qui cách:  Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy( bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)

Xuất xứ: Mỹ, Pháp

Công thức hóa học: C12H22O11

Xem CA sản phẩm tại


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)

Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác

Ứng dụng: Lactose là chất tạo ngọt, được dùng trong dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bánh, các sản phẩm sô cô la, kem, sữa, thức ăn trẻ em...

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Qui trình sản xuất Lactose (tham khảo)

Lactose cụ thể là sử dụng sữa bò tươi làm nguyên liệu. Sau khi lọc dầu (mỡ) của sữa rồi tách riêng sữa có ít chất béo và sữa có chất béo để riêng. Làm nóng sữa ít chất béo trong khi khuấy và cho thêm vào chất làm đông tụ sữa và các dung dịch muối canxi để có được sữa đặc, rồi lại làm nóng sữa đặc này trong khi khuấy và cắt sữa đó ra để tạo thành các hạt sữa nhỏ và chất lỏng (chất này còn lại sau khi sữa đặc). Tiếp theo là tách và lựa chọn các hạt sữa và chất lỏng đó rồi làm tan các hạt sữa đặc đó bằng cách hòa tan dung môi này để tạo thành một dung dịch sữa hòa tan. Độ PH của sữa hòa tan hòa tan được kiểm soát là khoàng giữa 6,6 và 7.0. Loại bỏ chất lỏng sau khi sữa đặc thông qua lớp màng đã được tách ra để thu được Lactose

Nó là sản phẩm được làm thông qua quá trình kết tinh và sấy khô.

Lactose là một loại đường được tìm thấy trong sữa. Nó chiếm khoảng 2-8% của sữa (tính theo trọng lượng)



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00