Tên sản phẩm:

Maltodextrin (C6H10O5)

Qui cách: 25 kg/ bao giấy

Xuất xứ: Pháp, Mỹ, Đức, Trung Quốc

Công thức hóa học: C6H10O5

Xem CA sản phẩm tại đây
 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Maltodextrin (C6H10O5)

Qui cách: 25 kg/ bao giấy

Mô tả: Bột màu trắng

Ứng dụng: Maltodextrin là chất tạo ngọt, được dùng  phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Qui trình sản xuất Maltodextrin (tham khảo)

Maltodextrin được chiết xuất từ tinh bột từ của khoai mỳ hoặc củ cải đường đặc biệt là tinh bột bắp bằng cách thủy phân. Nó được loại bỏ các chất bã ra rồi sau đó được sấy phun thành sản phẩm Maltodextrin. Nó còn được biết đến như là một loại bột trắng spraydried hút ẩm. Nó dễ dàng tiêu hóa, hấp thụ nhanh như glucose. Maltodextrin có độ ngọt mát vừa phải và gần như không có mùi thơm. Maltodextrin thường được dùng để sản xuất nước ngọt, kẹo, kem, bánh, trà hoà tan, sữa bột... Hương vị của các sản phẩm được cải thiện khi cho thêm Maltodextrin, nó còn được dùng làm chất độn...



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00