Tên sản phẩm:

Wheat Gluten France

Quy cách: 25Kg/ Bao

Xuất xứ: Pháp, Mỹ


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Wheat Gluten

Mô tả: dạng bột mịn màu vàng

Ứng dụng: sử dụng như một chất độn, tăng protein, cải thiện chất lượng của thực phẩm, được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Quá trình sản xuất gluten lúa mì (tham khảo)

Gluten lúa mì cũng giống như Active Wheat Protein, nó được làm từ lúa mì có chọn lọc, mà vẫn giữ được hoạt tính quan trọng nhất sau khi làm khô protein gluten. Nó đáp ứng các nhu cầu đa chức năng của các loại thực phẩm, vì glutinosity của nó hút nước và chất lượng hơn so với protein thực vật khác. Wheat Gluten (Active Wheat Protein) có dạng bột mịn, sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như bột bánh mì, bánh mì nướng, mì và thức ăn nhanh, Wheat Gluten cũng có thể ldùng như chất chống khô cho sản phẩm thịt. Nó cải thiện chất lượng của các loại thực phẩm nướng, nó có thể rút ngắn thời gian lên men của bột, làm bánh, thực phẩm chiên có màu sắc tốt hơn, hương thơm và hương vị. Nó còn được sử dụng để làm một số loại thịt giả như các loại thực phẩm chay...



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00