Tên sản phẩm:

Wheat Starch France

Quy cách: 25kg / bao

Xuất xứ: Pháp, Mỹ

Mô tả: dạng bột màu trắng.

 


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Wheat Starch

Mô tả: dạng bột màu trắng.

Ứng dụng: tạo độ nhớt và ổn định. nó có những tính chất độc đáo tinh bột khác không thể so sánh. nó là nguyên liệu cơ bản phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm .

Bảo quản: Để nơi khô thoáng

Quy trình sản xuất tinh bột mì (tham khảo)

Tinh bột lúa mì là một sản phẩm làm từ lúa mì nguyên hạt, các hạt làm sạch bằngmáy . Trong quá trình này, áo cám và phôi được tách ra và phần còn lại là hạt lúa mì (nội nhũ), sau đó được ép đến độ mịn thích hợp và qua hệ thống tinh luyện (các sản phẩm đã hoàn thành là tinh bột lúa mì.) Tinh bột mì được sử dụng cho các loại nước chấm dày, nước thịt, và bánh tráng miệng.

Để không bị vón cục, tốt nhất tinh bột này nên được khuấy với nước trước khi được thêm vào các loại thực phẩm khác.Tinh bột mì được sử dụng rộng rãi trong các ngành y tế cũng như trong ngành công nghiệp thực phẩm. Trong khi đó, như một nguyên liệu công nghiệp quan trọng, tinh bột có thể được chế biến thành đường, ethanol và các sản phẩm lên men khác.



Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE HỖ TRỢ (08) 3710 7317

Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6:
    7h45 - 17h00
Thứ 7:
    7h45 - 16h00