Thông điệp

của chủ tịch hội đồng quản trị
KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC!

    Vĩnh Nam Anh được thành lập vào năm 2007, lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu, hóa chất, phụ gia, phẩm màu, hương liệu… phục vụ cho các ngành sản xuất thưc phẩm, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, thú y.

Với tiêu chí được phục vụ, được cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, công ty chúng tôi luôn không ngừng nổ lực, tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ hợp tác thương mại với các tập đoàn lớn và có uy tín của các nước trên thế giới như Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… Do vậy, các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi luôn có chất lượng ổn định, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và cũng được kiểm định bởi các cơ quan chức năng kiểm tra đo lường chất lượng trong nước.

Chính điều này đã làm cho Vĩnh Nam Anh ngày càng tạo được niềm tin, sự an tâm cũng như nhận được sự ưu ái rất lớn từ phía quý khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào là nhà cung cấp uy tín đối với các công ty sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, … có tầm cỡ trên thị trường Việt Nam, như Masan, Vina Café, Vedan, Savipharm, Boston Viet Nam, Dược Trung Ương I, II, III, BV Pharma, CP Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế, Anco, CP group….

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm thuộc các nhóm hàng sau :

           - Chất tạo ngọt

           - Chất phụ gia

           - Chất bảo quản

           - Chất điều vị, tăng vị

           - Bột màu thực phẩm

           - Chất tạo đông

           - Hương liệu

           - Nguyên liệu ngành dược…

Với ước muốn vươn lên một tầm cao mới, mở rộng thị trường tiêu thụ và luôn giữ được chữ tín với khách hàng, chúng tôi – tập thể đội ngũ công nhân viên công ty TNHH Vĩnh Nam Anh với lực lượng nòng cốt là các cử nhân, kỹ sư có trình độ, chuyên môn cao không ngừng phấn đấu, tận tâm trong công việc để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Vĩnh Nam Anh luôn chia sẻ thành công cùng Quý vị!

Trân Trọng !

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn cung cấp nguyên liệu hàng đầu Việt Nam.
text-tuyendung.png
Sứ mệnh
Với Sản Phẩm

Với Sản Phẩm

Chất lượng bền vững
Với Khách Hàng

Với Khách Hàng

Tận tâm phục vụ
Với Đối Tác

Với Đối Tác

Bạn đồng hành tin cậy
Với Nhân Viên

Với Nhân Viên

Điểm tựa tỏa sáng
Với Xã Hội

Với Xã Hội

Thượng tôn pháp luật
Với Công Đồng

Với Công Đồng

Trách nhiệm và chia sẽ
Giá trị cốt lõi

Yếu tố Uy tín: Đặt chữ “Tín“ lên hàng đầu, lấy chữ "Tín" làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển của Tập Đoàn.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Vĩnh Nam Anh: “Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo”.

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Vĩnh Nam Anh coi những đóng góp của Tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

zalo-img.png