Thực Phẩm

Acid Malic

Acid Malic

Mô tả: bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc gần như trắng. Axit malic là hợp chất hữu cơ tạp chức, có chứa cả hai nhóm chức cacboxyl (COOH) và nhóm hydroxyl (OH); Mùi đặc trưng: Vị chua, chát nhẹ.

Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: 25kg/bao

Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: nơi khô, mát, tránh ẩm.

Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)

              0916.348319 (Hotline)

Chi tiết sản phẩm

Malic acid hay còn gọi là hóa chất oxaloacetate acid, là một loại axit trái cây thuộc họ axit alpha hydroxy (AHA). Hoạt chất này được tìm thấy phổ biến trong trái cây, rau, rượu vang. Có ngoại quan dạng bột màu trắng tan nhiều trong nước, có mùi thơm của táo. Ngày nay, acid malic được dùng phổ biến trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm

Trong dược phẩm-mỹ phẩm: Tẩy tế bào chết; Chống lão hóa da hiệu quả; Cân bằng độ pH và độ ẩm cho da; Làm trắng da; Ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn

Axit Malic có ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm: điều chỉnh độ pH, là chất chống oxi hóa.

Axit Malic còn là thành phần xử lý bề mặt kim loại.

Được sử dụng như một trong những nguyên liệu thô tổng hợp của chất tẩy cặn và chất làm trắng huỳnh quang. Được thêm vào shellac hoặc các loại vecni khác để ngăn chặn lớp phủ, nhựa polyesster và nhựa alkyd.

Được sử dụng như là một chất tạo hương vị để cho thực phẩm một hương vị chua cay.

Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
Acid Malic Acid Malic

Thông tin liên hệ

zalo-img.png