BỘT CACAO NHẬP KHẨU INDONESIA
Công thức hóa học: H2N2
Quy cách: 25kg/bao
Nhà sản xuất: Sinar Pelita Jaya Abadi
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Màu bột: Nâu đen
Hương vị: Hương thơm nồng, ít đắng
- Liên hệ: 0919.122123 (Ms. Hồng)
0916.348319 (Hotline)
Bột ca cao kiềm hóa được làm như thế nào?
Bột cacao kiềm hóa đúng như tên gọi là quá trình xử lý hạt cacao bằng chất kiềm trong quá trình sản xuất nhằm trung hòa độ chua trong hạt cacao tự nhiên. Đồng thời, màu của cacao sau khi xử lý này đậm hơn, vị cacao cũng dịu hơn. Mặc dù một số hương vị trong hạt cacao đã bị loại bỏ nhưng vẫn còn một chút vị đắng.
Công dụng:
Trong thực phẩm
- Làm nguyên liệu tạo hương vị socola trong làm bánh: Tiramisu, Brownie, Chocolate, cookie Cacao...
- Pha chế nước uống, tạo hương vị cho nước uống và bánh ngọt
Đối với sức khỏe
- Chứa hàm lượng caffein cao, giúp nâng cao tinh thần, tỉnh táo, độ tập trung
- Tăng cường trao đổi chất
- Chống oxy hóa
- Ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ và tốt cho tim mạch
- Cải thiện lưu thông máu, và điều chỉnh huyết áp
- Cung cấp 1 lượng lớn chất dinh dưỡng, ngăn ngừa thiếu máu, ổn định thần kinh
Đối với mỹ phẩm:
- Chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, cải thiện và bảo vệ làn da khỏi tác động của môi trường
Thông Tin Liên Hệ:
Công Ty TNHH Vĩnh Nam Anh
Địa chỉ: Số 18 - 24 Đường D3, Khu Đô Thị Hiệp Thành, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
LH trực tiếp hoặc Zalo: 0918.970319 ( Ms.Lan)
Email: sales-admin@vinhnamanh.com.vn
Website: vinhnamanh.com.vn
Vĩnh Nam Anh Co., Ltd là Đối tác tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm.