Thực Phẩm

CARRGEENAN - CHẤT ỔN ĐỊNH E407

CARRGEENAN - CHẤT ỔN ĐỊNH E407

Xuất xứ: Philippines
NCC: MARCEL
Thành phần: Carrageenan (INS 407).
Công dụng: Tạo gel cho sản phẩm, chống tách lớp, tách pha trong nước trái cây, sữa chua trái cây.
Hạn dùng: 24 tháng
Quy cách: 25kg/bao

Liên hệ:            0919.122123 (Hồng)
                         0916.348319 (Hotline)

Chi tiết sản phẩm

CHẤT LÀM DÀY E407 - CARRAGEENAN

Thông tin sản phẩm
Carrageenan là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ tảo biển Eucheuma vùng biển Philippines. Carrageenan đã được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ chế biến thực phẩm, cũng như trong sản xuất bia. Chúng góp phần quan trọng vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm, và đặc biệt là độ an toàn của sản phẩm do được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu tảo biển tự nhiên.

– Tên hóa học: Carrageenan
– Tên thương mại: Carrageenan
– Mô tả: dạng bột, có màu vàng nhạt hay nâu đến vàng trắng
– Lĩnh vực: Phụ gia thực phẩm: Chất làm dày, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất tạo gel

Ứng dụng thực tiễn chất làm dày E407
Công dụng chất làm dày E407

CARRGEENAN - CHẤT ỔN ĐỊNH E407 CARRGEENAN - CHẤT ỔN ĐỊNH E407

Carrageenan có chức năng là chất làm dày, nhũ hóa, ổn định:

– Là chất ổn định cho sản phẩm kem, tạo cảm giác mềm mịn trong miệng.
– Làm trong của bia, rượu, giấm ăn
– Tăng độ xốp cho bánh, độ chắc, đặc cho kẹo.
– Tăng độ đồng nhất, độ đặc cho chocolate

Carrageenan được sử dụng để tạo gel, làm đặc:

– Là nguyên liệu chính sản xuất kẹo dẻo ngô và các loại kẹo dẻo khác
– Là nguyên liệu chính để sản xuất thạch rau câu, Thạch 3Q, Thạch zòn zai.
– Bổ sung vào mứt đông, mứt quả
– Sản xuất thịt lợn đóng hộp
– Ổn định tính chất của sữa uống bổ sung chocolate

Ngoài ra còn được ứng dụng trong dược phẩm
Cách sử dụng chất làm dày E407

– Có 2 cách bổ sung Carrageenan vào sản phẩm:

+ Cách 1: trộn đều Carrageenan cùng các loại chất khô khác như đường, sau đó bổ sung từ từ vào nước và khuấy liên tục
+ Cách 2: Ngâm Carrageenan vào nước lạnh trước, để tan hết rồi bổ sung vào nước ở nhiệt độ 70 độ.

Lưu ý: Không đổ trực tiếp Carrageenan vào nước nóng tránh vón cục
Tỷ lệ sử dụng chất làm dày E407
Tham khảo đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Thông tư 24/2019 –TT quản lí và sử dụng phụ gia thực Phẩm

Mục đích sử dụng chất làm dày E407

– Sản xuất thạch rau câu, trân châu, thạch giòn dai, thạch zai zai
– Dùng làm kẹo dẻo : Carrageenan tạo cấu trúc dai chắc và mượt cho các sản phẩm kẹo dẻo
– Dùng làm sản xuất giò chả, xúc xích, chả cá viên.
– Dùng làm các loại nước sốt mayonaise, tương ớt, tương cà nước tương.
– Ứng dụng trong các sản phẩm sữa: sữa chua, sữa uống chocolate, nước uống sữa chua, kem…
– Ứng dụng trong sản xuất Bia, rượu
– Ứng dụng trong Dược Phẩm
– Ứng dụng làm thức ăn cho thú cưng

Quy cách đóng gói
Khối lượng: 25kg/bao
Đóng gói: Bao PE dày, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Vĩnh Nam Anh
Địa chỉ: Số 18 - 24 Đường D3, Khu Đô Thị Hiệp Thành, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
LH trực tiếp hoặc Zalo: 0918.970319 ( Ms.Lan)
Email: sales-admin@vinhnamanh.com.vn
Website: vinhnamanh.com.vn
Vĩnh Nam Anh Co., Ltd là Đối tác tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất.

Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
CARRGEENAN - CHẤT ỔN ĐỊNH E407 CARRGEENAN - CHẤT ỔN ĐỊNH E407

Thông tin liên hệ

zalo-img.png