Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Ấn Độ/Trung Quốc
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)
0916.348319 (Hotline)
Guar gum, cũng gọi là guaran, là một polysacarit galactomannan được chiết xuất từ hạt guar có đặc tính làm dày và ổn định hữu ích trong các ứng dụng thực phẩm, thức ăn và công nghiệp. Các hạt guar được khử nhiệt cơ học, ngậm nước, xay và sàng lọc theo ứng dụng.
Dạng bột, tan hoàn toàn trong nước nóng và lạnh nhưng không tan trong dung môi hữu cơ như dầu, mỡ bôi trơn, dầu khí, cetone, este.
Không mùi, không gây độc hại, có màu xám nhạt, trắng đến màu vàng .
Là chất bền nhiệt.
Sử dụng làm dày thực phẩm lạnh như kem, bánh ngọt,…
Có thể tạo độ sánh, giữ lượng nước nhất định trong các loai nước sốt, nhũ tương.
Guar Gum có mặt trong công thức nấu ăn không có gluten và sản phẩm không chứa gluten.
Có ở trong các loại sữa đặc, sữa chua, kefir, các sản phẩm phô mai lỏng giúp làm đặc chúng lại và duy trì kết cấu của kem, sherbets.
Đóng vai trò như một chất ổn định nhũ tương.
Guar gum khi ở trong các sản phẩm nướng giúp tăng năng suất bột, cải thiện kết cấu và thời gian sử dụng sản phẩm.
Ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel... Thuốc guar gum là một phụ gia thực phẩm làm giảm cholesterol huyết thanh. Thuốc có tác động tích cực đến glucose trong máu. Tuy nhiên, bạn không sử dụng thuốc guar gum để thúc đẩy quá trình giảm cân.
Ngoài ra bột guar gum còn được dùng để làm chất làm keo tụ trong công nghiệp xử lý nước thải, trong ngành khai thác khoáng sản.