Thực Phẩm

MẠCH NHA - GLUCOSE SYRUP

MẠCH NHA - GLUCOSE SYRUP

Tên sản phẩm: Đường mạch nha 
Tên khác: Đường mạch nha, kẹo mạ, di đường, đường nha, kẹo nha, mạch nha, kẹo mầm, glucose, glucose syrup, xi-rô glucose
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: China
Đóng gói: 25kg/ drum

Liên hệ:            0919.122123 (Hồng)
                         0916.348319 (Hotline)

 

Chi tiết sản phẩm

MẠCH NHA - GLUCOSE SYRUP 82-86%
GIỚI THIỆU CHUNG

Tông quan vê mạch nha (Glucose Syrup)

Mạch nha là một loại siro được làm từ quá trình thủy phân tinh bột, nó được xem là một loại đường được sử dụng như một nguồn cung cấp tinh bột ở Mỹ. Được làm từ khoai mì và lúa mì hoặc những loại ít thường.
xuyên được sử dụng để tạo ra là từ lúa mì và gạo sắn.

Có hai loại mạch nha.

Siro bánh kẹo: được xử lý thông qua quá trình thủy phân bằng axit và chuyển đổi liên tục, loại siro glucose này chứa 19% glucose, 14% maltose, 11% maltosetriose và 56% carbohydrate khác.

Siro glucose có hàm lượng maltose cao: loại mạch nha này tạo ra một loại enzyme gọi là amylase, chứa từ 82-86% maltose, nó không ngọt như đường ăn nhưng nó rất làm tốt trong việc giữ cho thực phẩm khô.

Công dụng của mạch nha

Chất làm ngọt dạng lỏng dụng nạp tốt, thường được sử dụng trong đồ hộp thương mại và bánh nướng cũng như để làm bia.

Thực phẩm trong đỗ ngọt, bánh nướng, bánh quy, bánh ngọt, hoặc làm chất tạo ngọt trong trà đá hoặc nước chanh tự làm.

MẠCH NHA - GLUCOSE SYRUP

ỨNG DỤNG CŨA MẠCH NHA.

Trong ngành thực phẩm: trong ngành siro glucose là một sản phẩm vô cùng phổ biển trong kinh doanh.bánh kẹo, sản xuất đồ ngọt, socola, kẹo cao su. Nó đảm bảo được chất lượng tốt, nâng cao thời hạn sử. dụng và kết cấu mịn của sản phẩm.

Siro ngô được sử dụng đễ ngăn chặn sự kết tinh của đường trong thực phẩm chế biên sẵn như trái cây đóng hộp, mứt và thạch. Nó giúp bảo quản thực phẩm tránh bị tình trạng ôi thiu, đồng thời không làm tăng độ ngọt của các loại thực phẫm dẫn đến tình trạng ngấy.

Đường ở dạng lỏng cũng dễ dàng tiêu hóa và là một mặt hàng được sử dụng rộng rãi cho các lo thông thường. Các loại thực phẩm và siro dành cho trẻ em, có quá nhiều đường glucose được sử dụng vì là một nguồn giàu carbohydrate.

Ứng dụng trong dược phẩm: mạch nha còn được sử dụng để bổ sung cho các loại vitamin và siro ho, cũng như các loại viên ngậm trị ho với mạch nha là thành phần chính.

Trong thuốc lá: mạch nha được sử dụng đễ tăng thêm hương vị cho thuốc đồng thời làm két cầu mịn cho. thuốc lá, nâng cao thời hạn sử dụng của thuốc lá nhai và hỗ trợ trong việc băng bó thuốc lá điều.

Trong các sản phẩm da: mạch nha làm tăng độ mịn, độ bóng và trọng lượng thích hợp trong quá trình hoàn thiện da, trong các loại thuộc da, nó mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và tạo độ mềm dẻo cho da thành
phẩm.

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Vĩnh Nam Anh
Địa chỉ: Số 18 - 24 Đường D3, Khu Đô Thị Hiệp Thành, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
LH trực tiếp hoặc Zalo: 0918.970319 ( Ms.Lan)
Email: sales-admin@vinhnamanh.com.vn
Website: vinhnamanh.com.vn
Vĩnh Nam Anh Co., Ltd là Đối tác tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất.

Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
MẠCH NHA - GLUCOSE SYRUP MẠCH NHA - GLUCOSE SYRUP

Thông tin liên hệ

zalo-img.png