Thực Phẩm

POTASIUM SORBATE

POTASIUM SORBATE

 

Tên gọi khác: Sorbistat-K, Potassium Salt

Quy cách: 25kg/thùng

Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh

Công thức hóa học: C6H7KO2

Mô tả: Dạng hạt sùng và dạng hạt tròn

Ứng dụng: Dùng làm chất bảo quản, chống mốc...Potassium Sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như pho mát, rượu, sữa chua, thịt khô, táo và bánh nướng…

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Chi tiết sản phẩm

Qui trình sản xuất Potassium Sorbate (tham khảo)

Potassium Sorbate là muối của Sorbic Acid, nó được tạo nên bởi phản ứng hóa học của Sorbic Acid với Potassium Hydroxide. Nó là một dạng bột tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Potassium Sorbate được hòa tan trong nước. Nó là một trong những hóa chất an toàn nhất và phổ biến nhất hiện nay dùng cho chất bảo quản. Trong thực phẩm, Potassium Sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng xấu đến màu sắc hay hương vị.

 
Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
POTASIUM SORBATE POTASIUM SORBATE

Thông tin liên hệ

zalo-img.png