Thực Phẩm

POTASIUM SORBATE

POTASIUM SORBATE

Tên gọi khác: Kali sorbate; Muối kali của acid trans, trans-2,4-hexadienoic(1)

Quy cách: 25kg/thùng

Xuất xứ: Trung Quốc

Công thức hóa học: C6H7KO2

Mô tả: Dạng tinh thể, bột tinh thể hoặc hạt nhỏ có màu trắng hoặc hơi vàng

Ứng dụng: Dùng làm chất bảo quản, chống mốc...Potassium Sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như pho mát, rượu, sữa chua, thịt khô, táo và bánh nướng…

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Chi tiết sản phẩm

Potassium Sorbate - Kali Sorbat (Chất bảo quản E202) là muối Kali của Acid Benzencarboxyic, muối Kali của Acid Phenylcarboxylic, có khả năng chuyển hóa thành Acid Sorbic trong điều kiện nhất định.

Tên hóa học và thương mại: Kali Sorbat

Mô tả: Dạng tinh thể, bột tinh thể hoặc hạt nhỏ có màu trắng hoặc hơi vàng

Công thức hóa học: C6H7KO2

Hướng Dẫn Sử Dụng:

  • Chất bảo quản E202 nằm trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm, quy định trong phụ lục 01 (Ban hành kèm theo thông tư số 24//TT-BYT ngày 30/08/2019)
  • Potassium Sorbate có tác dụng gây ức chế nấm mốc và nấm men, ít có tác dụng với vi khuẩn. Có thể ngâm tẩm thực phẩm, phun lên bề mặt thực phẩm hoặc trộn chung với thành phần thực phẩm trong quá trình chế biến. Tùy trường hợp cụ thể mà nó có thể được dùng dưới dạng hòa tan hay hạt tinh thể.
  • Potassium Sorbate có thể được sử dụng trong rau củ (bao gồm nấm, rễ, thực vật thân củ và thân rễ, đật, đỗ) tảo biển ngâm trong dấm, dầu, nước muối hoặc nước tương cùng nhiều nhóm thực phẩm khác.

Hàm Lượng Sử Dụng:

  • Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT văn bản hợp nhất về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.
  • Đối với mỗi nhóm thực phẩm khác nhau, Bộ y tế đã quy định liều lượng cho phép sử dụng tối đa riêng. Tuân thủ đúng liều lượng này sẽ đảm bảo cho thực phẩm an toàn đối với người dùng, ngoài ra còn không gây mùi vị lạ, không mất mùi tự nhiên của thực phẩm, kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm.
  • Chất bảo quản Potassium Sorbate dùng nhiều trong các sản phẩm lên men chua, đồ hộp, nước chấm. Liều lượng cụ thể được quy định như sau:

1. Quả ngâm dấm, dầu, hoặc nước muối: tỉ lệ sử dụng không quá 1g/kg.

2. Quả ngâm đường: tỉ lệ sử dụng không quá 0,5g/kg

3. Sản phẩm quả lên men: tỉ lệ sử dụng không quá 1g/kg.

4. Rau, củ (bao gồm nấm, rễ, thực vật thân củ và thân rễ, đậu, đỗ), tảo biển, quả hạch và hạt, hạt nghiền và dạng phết nhuyễn (VD: Bơ lạc): tỉ lệ sử dụng không quá 1g/kg.

5. Cá, sản phẩm thủy sản hun khói, sấy khô, lên men hoặc ướp muối, kể cả nhuyễn thể, giáp xác, da gai: tỉ lệ sử dụng không quá 0,2g/kg.

Bảo Quản:

  • Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Cách bảo quản: tại nơi khô, thoáng mát, không gần nguồn lửa, tránh ánh sáng.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Công Ty TNHH Vĩnh Nam Anh
  • Địa chỉ: Số 18 - 24 Đường D3, Khu Đô Thị Hiệp Thành, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
  • LH trực tiếp hoặc Zalo: 0919.122123 (Hồng)
  • Email: sales-admin@vinhnamanh.com.vn
  • Website: vinhnamanh.com.vn

Vĩnh Nam Anh Co., Ltd. là Đối tác tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm 

Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
POTASIUM SORBATE POTASIUM SORBATE

Thông tin liên hệ

zalo-img.png