Thực Phẩm

Sorbitol

Sorbitol

Quy cách: 25kg/bao (dạng bột) hoặc 275kg/phuy (dạng lỏng)

Xuất xứ: Indo/Pháp-Việt/Thailand/Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng: Trộn trực tiếp vào.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, không tiếp xúc với nguồn nhiệt và ngọn lửa.

Liên hệ: 0919.122123 (Ms Hồng)

              0916.348319 (Hotline)

Chi tiết sản phẩm

Sorbitol được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như: thực phẩm, mỹ phẩm, y dược, sinh học…

Thực phẩm: Sorbitol được biết đến nhiều với vai trò là chất tạo ngọt trong các sản phẩm bánh, kẹo, đồ uống, đặc biệt là các sản phẩm cho người tiểu đường. Hợp chất này thường làm cho thực phẩm có vị ngọt thanh mát, dễ chịu, ngoài ra với khả năng giữ ẩm, nó bảo vệ các sản phẩm này khỏi bị khô và duy trì độ tươi ban đầu của chúng trong quá trình bảo quản. Ngoài ra sorbitol còn mang nhiều công dụng khác đối với sức khỏe

Y học: sorbitol được dùng làm thuốc nhuận tràng để điều trị triệu chứng táo bón. Sorbitol có vai trò kích thích sự tiết mật và các enzyme tiêu hóa, giúp quá trình tiêu hóa thức ăn đạt hiệu quả cao hơn. Đồng thời, sorbitol còn kích thích việc tiết ra một số hormone nhằm duy trì hoạt động bình thường của gan và cơ thể.

Chế biến thức ăn thủy sản: Bổ sung sorbitol cho tôm cá giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan, phòng chứng gan sưng, hoại tử gan, đào thải độc tố cơ thể, hạn chế sự tồn lưu hóa chất, kháng sinh trong thịt cá, tôm đề kháng tốt với bệnh. Bổ sung sorbitol cho tôm cá kích thích quá trình tiêu hóa và tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.

Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
Sorbitol Sorbitol

Thông tin liên hệ

zalo-img.png