Thực Phẩm

ACID CITRIC ANHYDROUS - CITRIC KHAN

ACID CITRIC ANHYDROUS - CITRIC KHAN

- Tên sản phẩm: Acid Citric Anhydrous ; Chất tạo chua
- Tên gọi khác: Acid Citric khan; Acid chanh khan; Citric khan; Bột chanh; Acid chanh;…
- Công thức hóa học: C6H8O7 hoặc HOC(COOH)(CH2COOH)2
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách đóng gói: 25 kg/bao

Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)

              0916.348319 (Hotline)

Chi tiết sản phẩm

Ngoại quan:

Axit Citric Anhydrous có dạng tinh thể màu trắng hoặc không màu, trong suốt.

Giới thiệu chung:

Hóa chất Acid Citric là một loại acid trái cây tự nhiên, được sản xuất thương mại bằng cách lên men vi sinh vật của chất nền carbohydrate. Acid Citric là acid hữu cơ và chất kiểm soát pH được sử dụng rộng rãi nhất trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và các ứng dụng kỹ thuật.

Tính chất nổi bật:

  • Có vị chua đặc trưng (vị axit).
  • Không mùi.
  • Dễ hòa tan trong nước.
  • Hòa tan tự do trong Ethanol (96%).
  • Ít tan trong ether.
  • Có độ phản ứng thấp.
  • Phân hủy sinh học hoàn toàn.
  • Không độc hại.
  • Ổn định về mặt hóa học nếu được bảo quản ở nhiệt độ môi trường.

Ứng dụng/Công dụng:

  • Phân tử Acid Citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo,...).
  • Là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.
  • Là chất chống oxi hóa, chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.
  • Giúp ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.
  • Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định.
  • Cân bằng độ pH của sản phẩm.
  • Acid Citric Anhydrous còn được trộn với NaHCO3 để tạo gas.

Lưu ý sử dụng:

Citric acid là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Các lượng axit chanh dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên:

  • Tiếp xúc với Acid Citric khô có thể gây ra kích ứng da và mắt, do đó nên sử dụng đồ bảo hộ lao động.
  • Việc sử dụng quá nhiều Citric acid cũng dễ làm tổn hại men răng.
  • Đôi khi hàm lượng quá cao Axit chanh có thể gây tổn hại cho tóc.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

ACID CITRIC ANHYDROUS, AXIT CHANH KHAN ACID CITRIC ANHYDROUS, AXIT CHANH KHAN

Yêu cầu báo giá
Ảnh Thông tin sản phẩm
ACID CITRIC ANHYDROUS - CITRIC KHAN ACID CITRIC ANHYDROUS - CITRIC KHAN

Thông tin liên hệ

zalo-img.png