- Tên sản phẩm: Acid Citric Anhydrous ; Chất tạo chua
- Tên gọi khác: Acid Citric khan; Acid chanh khan; Citric khan; Bột chanh; Acid chanh;…
- Công thức hóa học: C6H8O7 hoặc HOC(COOH)(CH2COOH)2
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách đóng gói: 25 kg/bao
Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)
0916.348319 (Hotline)
Ngoại quan:
Axit Citric Anhydrous có dạng tinh thể màu trắng hoặc không màu, trong suốt.
Giới thiệu chung:
Hóa chất Acid Citric là một loại acid trái cây tự nhiên, được sản xuất thương mại bằng cách lên men vi sinh vật của chất nền carbohydrate. Acid Citric là acid hữu cơ và chất kiểm soát pH được sử dụng rộng rãi nhất trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và các ứng dụng kỹ thuật.
Tính chất nổi bật:
Ứng dụng/Công dụng:
Lưu ý sử dụng:
Citric acid là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Các lượng axit chanh dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên:
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.