Tên sản phẩm: GLYCINE
Công thức hóa học : C2H5NO2, CH2NH2COOH
Tên gọi khác: Glycine, aminoacetic acid, aminoethanoic acid, glycocoll, Gyn-Hydralin, Glycosthene.
Ngoại quan: Dạng tinh thể, màu trắng, vị ngọt.
Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)
0916.348319 (Hotline)
Đóng gói:
– Bao giấy có bao PE bên trong.
– Quy cách đóng gói: 25kg/bao.
Glycine là gì?
Glycine là một axit amin không thiết yếu được cơ thể chúng ta sản xuất tự nhiên. Nó là 1 trong 20 axit amin đóng vai trò quan trọng cần cho sự phát triển và duy trì mô cũng như để tạo ra hormone / enzym. Trong ngànhphụ gia thực phẩm, glycine có dạng bột tinh thể màu trắng, không mùi và có vị ngọt. Nó hòa tan tự do trong nước, hòa tan nhẹ trong metanol và nhiệt độ nóng chảy tầm 230°C.
Glycine có vị ngọt nhẹ, cường độ bằng 70% độ ngọt của đường Sucrose. Nó có tác dụng hiệp đồng với các gia vị khác để tăng độ ngon cho thực phẩm. Glycine còn có hiệu ứng làm dịu, chống lại các chất có tính axit kiềm vị đắng, mặn và chua. Glycine kiềm hãm quá trình tự oxy hóa của thực phẩm. Ngăn chặn sự phát triển của Bacillus subtills và Escherichia coli, do đó cải thiện thời hạn sử dụng của món ăn.
Ứng dụng :
1/ Trong thực phẩm, GLYCINE được dùng rất đa dạng như một chất điều vị tăng hàm lượng protein/enhancer vị, tạo vị umami cho các sản phẩm từ thịt và thủy hải sản. Ngoài ra Glycine còn tác dụng bảo quản, chống oxy hóa và giữ màu cho sản phẩm.
2/ Trong nông nghiệp: phụ gia thức ăn chăn nuôi,…
3/ Trong dược phẩm: thuốc kháng acid, thuốc giảm đau, dùng cải thiện sự hấp thu của thuốc dạ dày,…
4/ Ngoài ra Glycine còn sử dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm, vv…
Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông Tin Liên Hệ:
Công Ty TNHH Vĩnh Nam Anh
Địa chỉ: Số 18 - 24 Đường D3, Khu Đô Thị Hiệp Thành, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
LH trực tiếp hoặc Zalo: 0918.970319 ( Ms.Lan)
Email: sales-admin@vinhnamanh.com.vn
Website: vinhnamanh.com.vn
Vĩnh Nam Anh Co., Ltd là Đối tác tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất.