Thực Phẩm

DISODIUM SUCCINATE

DISODIUM SUCCINATE

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID VÀ ĐỘ KIỀM CỦA THỰC PHẨM

 

Ngoại quan: dạng bột màu trắng, không mùi, vị axit đặc trưng

Xuất xứ: TQ

Qui cách: 25 kg/bao

Thời hạn sử dụng của sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao bì

Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)
              0916.348319 (Hotline)

Chi tiết sản phẩm

DISODIUM SUCCINATE LÀ GÌ ? CÁC TÁC DỤNG CỦA SSA TRONG THỰC PHẨM

Disodium Succinate Là Gì ? Đây là chất điều vị, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực thực phẩm. Chất này còn được biết đến là phẩm màu không gây độc hại, dùng nhiều trong sản phẩm bột mì hoặc bột gạo. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ Sodium Succinate là gì và tất cả công dụng trong lĩnh vực thực phẩm chưa. Để sử dụng tối ưu chất này, bài viết sẽ trình bày cụ thể tất cả thông tin cũng như các tác dụng xoay quanh. Xin mời các bạn xem qua bài viết. Hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích đến các bạn.

1. DISODIUM SUCCINATE LÀ GÌ ?

Disodium Succinate hay còn được biết đến với tên viết tắt là SSA. Và có các tên gọi khác như Butanedioic Acid Disodium Salt, Sodium Succinate, Succinic Acid isodium Salt, Succinic Acid Sodium Salt, Soduxin. Nó tồn tại với dạng bột màu trắng, không mùi, vị axit đặc trưng. à được xem là chất điều vị được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm.

Hóa chất SSA là một loại chất an toàn khi tiếp xúc trực tiếp, nhưng hãy sử dụng đúng theo liều lượng khuyến cáo. Nó cũng dễ bảo quản trong môi trường bình thường khô ráo, tránh ẩm ướt.