- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thành phần: chiết xuất từ tảo biển.
- Công dụng: điều chỉnh được độ ngọt.
- Ứng dụng: thay thế đường mía bằng loại đường này sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin... và giữ độ giòn xốp cho bánh (biscuit, cracker,...).
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng và nguồn nhiệt trực tiếp.
- Liên hệ: 0919.122123 (Ms. Hồng)
0916.348319 (Hotline)
Đường tảo (Trehalose) là một loại đường không khử, bền nhiệt, khó bị thủy phân, độ ngọt bằng 45% đường sucrose.
Trehalose có nguồn gốc từ thực vật, tảo, động vật không xương sống, nấm, nấm men bánh mì, côn trùng. Trong công nghiệp, Trehalose được sản xuất từ quá trình thủy phân tinh bột bắp hoặc tinh bột sắn.
Mô tả sản phẩm:
Dạng bột, màu trắng.
Vị ngọt nhẹ, độ tinh khiết cao.
1. Thịt/ thủy sản đông lạnh/khô các loại
Sản phẩm: sản phẩm dạng viên, xúc xích, sản phẩm xâm tiêm, tẩm ướp, sashimi, kirimi tôm/cá/mực, surimi, khô các loại.
2. Các loại bánh kẹo
3. Đồ uống
4. Sản phầm từ trái cây, rau, củ
Đường Trehalose kết hợp với hyaluronic acid (HA) sử dụng trong sản xuất nước mắt nhân tạo dùng trong điều trị khô mắt.
Vì có tính chất ổn định protein, lipid, carbohydrate trong công thức và vòng đời đông lạnh/ rã đông của liệu pháp điều trị làm cho các liệu pháp điều trị làm cho các liệu pháp điều trị được ổn định , phục hồi và có độ bền hơn trong quá trình của liệu pháp tế bào.
Đường nho dùng trong mỹ phẩm có tác dụng giữ ẩm, bảo vệ da và chống oxy hóa dùng để chăm sóc làn da.
Nó còn được dùng giữ ẩm trong lớp biểu bì của da, tăng khả năng bảo vệ da của bạn để da luôn được khỏe mạnh và chống oxy hóa cho làn da tránh được các tác nhân gây ra lão hóa cho da.
Quy cách: 25kg/bao.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Vĩnh Nam Anh Co., Ltd. là Đối tác tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp thực phẩm !