ACESULFAME-K: E950
Thông tin sản phẩm:
Chất tạo ngọt Acesulfame Potassium, còn gọi là Acesulfame K, là một phụ gia thực phẩm với chỉ số quốc tế E950. Nó có tên khoa học là Acesulfam Kali và thường được sử dụng như một chất tạo ngọt tổng hợp trong thực phẩm và đồ uống. Acesulfame K có dạng bột kết tinh trắng, không mùi, và mang lại vị ngọt. Nó dễ tan trong nước và ít tan trong cồn. Điểm nóng chảy của Acesulfame K là 225 độ C. Đặc biệt, Acesulfame K là một chất tạo ngọt không chứa calo, duy trì vị ngọt ở nhiệt độ cao và có khả năng phối hợp với các thành phần có tính axit hoặc bazơ trong thực phẩm và đồ uống.
Mô tả chức năng:
Nguyên liệu cấu thành:
Ứng dụng và tỷ lệ sử dụng:
Liều lượng khuyên dùng: