Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate.
Tên gọi khác: Chất chống oxi hóa
Công thức hóa học: C6H7NaO6
Xuất xứ: Trung Quốc/Nhật Bản
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Liên hệ: 0919.122123 (Hồng)
0916.348319 (Hotline)
Sodium Erythorbate là dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi.
Sodium Erythorbate chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc. Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm thịt, thức ăn cho cá, bia, nước trái cây, si-rô hoa quả, bánh, sữa ... . Ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư sản phẩm (như bị nhớt, thối, rạn chân chim…) và kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định
Sodium Erythorbate được sản xuất từ các loại đường có nguồn gốc từ các nguồn như củ cải đường, mía và ngô đặc biệt nó được sản xuất từ sự lên men của đường ngô. Nó đã được chứng minh là không độc hại trong các ứng dụng, là muối natri của axit erythorbic. Là một chất chống oxy hóa có cấu trúc liên quan đến vitamin C, nó giúp cải thiện sự ổn định hương vị và ngăn ngừa sự hình thành chất nitrosamine gây ung thư. Sodium Erythorbate hòa tan được trong nước và không chua nhưng nó gần như không thể hòa tan trong rượu hay ngũ cốc.